0973 394 997

 

Kính gửi quý khách hàng PHÁT LỘC là một trong những công ty uy tính hàng đầu trong lĩnh vực [ ký gửi nhà đất ] – [ ký gửi bất động sản ] tại Hà Nội chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp [Người Bán] nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn, [Người Bán] được thỏa thuận trực tiếp với [Người Mua] mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Ký Gửi Nhà Đất

Với hơn 9 năm kinh nghiệm làm nghề ký gửi nhà đất, Công ty cổ phần bất động sản Phát lộc đã có hơn 2.375 khách hàng đã và đang sữ dụng dịch vụ ký gửi của chúng tôi và tất cả khách hàng điều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự hiệu quả của việc ký gửi mang lại.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Lộc Vừng còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký gửi nhà đất Uy Tính-Hiệu Quả!

Phát Lộc là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Quốc mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Phát Lộc đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

Lộc Vừng Cam Kết khi Ký Gửi

Không kê giá bán – Mua bán Chính Chủ – Pháp lý hoàn thiện.

BẢNG GIÁ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi xem tình hình thực tế bất động sản ký gửi.

KÝ GỬI 1
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN
< 1,5 tỷPhí môi giới: 15 triệu/giao dịchKhông bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI 2
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN
1,5 – 2,0 tỷPhí môi giới: 20 triệu/giao dịchKhông bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI 3
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN
2,0 – 3,0 tỷPhí môi giới: 25 triệu/giao dịchKhông bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.KÝ GỬI NGAY
KÝ GỬI 4
GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN
> 3,0 tỷPhí môi giới: 1%/giao dịchKhông bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ.KÝ GỬI NGAY

Tại sao lại chọn dịch vụ ký gửi bất động sản của chúng tôi?

Dịch vụ ky gui nha dat của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”

Lightbox button
Contact Me on Zalo