0973 394 997

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ BẢNG CHỐNG LOÁ ?

Một chiếc bảng chống loá được gọi như vậy khi người ngồi dưới nhìn từ ba góc độ 1 là chính giữa,và hai bên cạnh mà vẫn nhìn rõ nội dung mà người truyền đạt viết nên bảng .
Bảng chống lóa chính là các loại bảng từ hàn quốc đó là bảng từ xanh chống lóabảng từ trắng chống lóa với những ưu điểm của hai loại bảng từ này như :

anh-6

Bảng từ trắng:

– Mặt bảng từ trắng được làm bằng thép phủ sơn màu trắng có dòng kể mờ giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không bị mỏi mắt, đứng nghiêng 160 độ mà vẫn nhìn rõ chữ không bị CHÓI LOÁ như bảng thông thường.

– Cấu tạo bề mặt trơn  của bảng từ trắng khiến việc viết chữ lên bảng thật dễ dàng, có thể thao tác liên tục mà không phải tì bút quá nặng tay, nét chữ thanh, đều và đẹp hơn 30% so với bảng thường.

– Điều đặc biệt nhất là bảng từ trắng có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo và các văn bản quan trọng lên mặt bảng để các thành viên trong công ty được biết mà không cần dán lên tường mất thẩm mỹ.Thật tuyệt vời phải không, với bảng từ trắng bạn đã tiết kiệm cho văn phòng của mình hẳn 01 chiếc bảng ghim rồi đó

– Hơn hết nữa, bảng có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vết mực mờ sau khi xoá như bảng fooc mica.

– Bảng có thể sử dụng thay thế cho màn máy chiếu khi cần.(các bạn chú ý chỉ viết bằng bút dạ hoặc bút lông cồn,nên xoá ngay sau khi hoc,họp,không nên dùng các chất tẩy bên ngoài để lau bảng )

anh-7

Bảng từ xanh :

Bảng từ xanh là loại bảng dùng phấn để viết, được sử dụng chủ yếu trong các trường học phục vụ việc dạy và học của thầy cô giáo và các em học sinh. Ngoài ra bảng từ xanh vẫn được một số bảng văn phòng, công sở sử dụng như một bảng để ghi chép thông tin.

– Mặt bảng từ được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống loá màu xanh giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, nhìn liên tục mà không bị mỏi mắt, tức mắt như các loại bảng khác.

– Bảng từ xanh với cấu tạo bề mặt hơi nhám giúp viết ăn phấn, hạn chế tối đa bụi phấn, thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến cổ họng và hệ hô hấp.

Bảng chống lóa giá bao nhiêu ?
Giá của bảng chống lóa phụ thuộc vào kích thước chiều cao và chiều rộng của bảng từ xanh và bảng từ trắng để bán .

để biết chi tiết về kích thước giá cả bạn liên hệ trực tiếp với bangvp.com theo số 0962867748–0973394997

BẢNG CHỐNG LÓA MUA Ở ĐÂU THÌ TỐT ? VÀ TẠI SAO NÊN DÙNG BẢNG CHỐNG LÓA CỦA Bangvp.com

+ Bangvp.com là đơn vị sản xuất thiết bị giáo dục hàng đầu với thiết bị máy móc hóa hiện đại tạo ra sản phẩm bảng giáo dục và văn phòng có chất lượng cao và giá thành thấp nhất

+ tất cả các sản phẩm của bangvp.com khi xuất xưởng được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận

+ Bangvp.com đi đầu xu hướng cung cấp dịch vụ tốt nhất tới tận tay người dùng với chi phí thấp nhất

+ Tất cả sản phẩm của bangvp.com được bảo hành 12 tháng

+ Bangvp.com có hai trụ sở chính khu vực miền bắc là hà nội và miền nam là thành phố hồ chí minh và một số chi nhánh vệ tinh các tỉnh sẽ cung ứng tốt nhất thị trường cả nước nhất là các đô thị lớn

+ với dây truyền sản xuất hiện đại bangvp.com đáp ứng tất cả các đơn hàng lớn nhỏ với thời gian nhanh nhất

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA BẢNG CHỐNG LÓA TẠI Bangvp.com ?

Để mua sản phẩm bảng tại bangvp.com quý khách có thể gọi trực tiếp cho sô

0962867748–0973394997

zalo : 0973394997

mail : tongvantuanmb@gmail.com

Hoặc đặt hàng theo chỉ dẫn trên web

 

Lightbox button
Contact Me on Zalo