Giảm giá!

BẢNG 3 CHÂN RÚT 0,7X1.0M

1.980.000 1.590.000

Bảo hành : 3 năm
Chính hãng
Bảng flipchart được dùng chủ yếu trong văn phòng, gia đình có con nhỏ hay thảo luận nhóm
Đặc điểm: Độ nghiêng và độ cao tùy chỉnh, gọn gàng, mặt bảng cao cấp dễ tẩy xóa, không bị lóa, có chia các ô kẻ mờ
Khuyến mãi : 1 bút dạ, 1 bông lau

Mã: BFLC3C Danh mục:

Mô tả

BẢNG FLIPCHART 3 CHÂN RÚT KÍCH THƯỚC 0,7M(chiều rộng) x 1,2M(chiều dài):
Bảng Flipchart 3 chân rút dùng để thuyết trình, hội họp, hội nghị, giảng dạy và đào tạo, vận chuyển thuận tiện, có thể dùng bút dạ để viết trực tiếp lên mặt bảng hoặc lên giấy dùng 1 lần.

anh-9

Đặc Điểm:

– Không để lại vết mực sau khi xóa: vì lớp cấu tạo bề mặt đặc biệt nên bảng có thể sử dụng vài năm nhưng vẫn như mới, và đặc biệt là bạn có thể xóa vết mực ngay sau khi viết hoặc để một thời gian dài xóa mà vẫn bay hết vết mực trên bảng.

– Không bị cong vênh theo thời gian: Một ưu điểm so với các loại bảng trước đây là mặt bảng flipchart tuyệt đối không bị cong, vênh theo năm tháng sử dụng do mặt bảng được cấu tạo bằng thép đặc biệt, ko chịu ảnh hưởng bởi khí hậu, nhiệt độ, hay va chạm.

– Khả năng hút từ tính: Bảng Flipchart Có thể thay thế một chiếc bảng ghim để đính các loại giấy tờ, tranh ảnh lên bảng bằng các viên nam châm.

– Không bị chói lóa: từ các góc độ hoặc bạn có thể đứng nghiêng 160 độ mà vẫn có thể nhìn rõ chữ. Một khác biệt so với các loại bảng thông thường trước đây bạn hay sử dụng.

– Có thanh kẹp dễ dàng tháo lắp và kẹp chặt giấy.
– Chân rút:

Bảng Flipchart có 3 chân có thể rút ra được khi không sử dụng rất thuận tiện khi vận chuyển, mang, xách và có độ nghiêng hợp lý cho bảng để tạo góc nhìn thoải mái cho người thuyết trình và người xem.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BẢNG 3 CHÂN RÚT 0,7X1.0M”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.